cân nặng

20w5 cân nặng bé là 333gam z có nhỏ quá ko ạ...h e mới bắt đầu lên đk 2kg lm thế nào để tăng cân nhanh đay

6 Các câu trả lời

M rang an uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin ,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. 1W bé tăng 200_300gr , trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn uống đầy đủ, kết hợp trứng vịt lộn và ngũ cốc dinh dưỡng. Từ lúc uống ngũ cốc bé nhà mình trộm vía tăng đều so với tiêu chuẩn. Mom cần thì ll với c này zalo 0389.964.108 tư vấn thêm nhé

Mom down cái bảng chuẩn cân nặng của thai nhji về điênn thoại rồi so thôi. Cứ trong chuẩn là ok đừng ham to sau khó đẻ lại khổ

Bạn cứ ăn uống đầy đủ, ăn thêm khoai lang trứng lộn và uống thêm sữa

Bt nè m..K nhỏ đâu