My baby

Các mom cho e hỏi với ạ , e mang thai được 9 tuần nghén rất nặng. E bị ốm nặng 3 ngày , sau 3 ngày khỏi ( k uống thuốc chỉ hạ sốt bằng cao dán ) e k còn cảm giác buồn nôn, chóng mặt , đau tức bụng. Trong khi e bị ốm thì bị bụng dưới các mom ạ. Hay còn gọi là mất cảm giác mang thai. E hoang mang quá. Có mom nào từng bị như vậy chưa ạ.

5 Các câu trả lời

Vì người phụ nữ mang rất dễ bị bệnh và 3thangs đầu thai kỳ thai còn nhỏ và nên mom ít cảm nhận đc nên mom kô nên lo lắng nhiều sẽ ảnh đến thai nhi nhé mom chúc mom mau khỏi bệnh

Cơ thể phục hồi thì sẽ gặp nghén trở lại thôi, không thì e phải đi khám

5y ago

E đi khám bs ns vẫn bt mom ạ. Bh lại nghén trở lại r

Mom đi khám đi mom

em chưa bị..

1y trc rồi