My baby

Các mom cho e hỏi với ạ , e mang thai được 9 tuần nghén rất nặng. E bị ốm nặng 3 ngày , sau 3 ngày khỏi ( k uống thuốc chỉ hạ sốt bằng cao dán ) e k còn cảm giác buồn nôn, chóng mặt , đau tức bụng. Trong khi e bị ốm thì bị bụng dưới các mom ạ. Hay còn gọi là mất cảm giác mang thai. E hoang mang quá. Có mom nào từng bị như vậy chưa ạ.

5 Các câu trả lời

Cơ thể phục hồi thì sẽ gặp nghén trở lại thôi, không thì e phải đi khám

5y ago

E đi khám bs ns vẫn bt mom ạ. Bh lại nghén trở lại r