Làm sao để thai tháng cuối tăng cân nhanh

các mom cho e hỏi với, hnay e đi siêu âm thai dc 36 tuần rùi nà cân nặng có 2250g thui,bs kêu tăng chậm, 2 tuần mà tăng có hơn 2 lạng ak. ai có cách gì chỉ giúp e với.

14 Các câu trả lời

i ran em lun. em sợ em an e uống sữa tuoi k đường .an hột vit mỏi ngay .an thit bò . các kiểu .sau e tang len 20 ký. sau 2 tuần e bé vẫn lên có 2 lạng .bay giờ chỉ đợi di sanh . thoi. chứ hết cách .ra ngoài nuôi mấy cũng đừng tam li

Ngày uông 2 3 ly sữa tưoi, ăn 1 2 quả hột vịt lộn, thịt vịt, lươn, khoai lang, nước mía nhé mom. Mấy thứ này tăng chỉ số cho con đó. Tháng cuối nên ăn thả ga để con tăng cân

Ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi không đường nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M tích cực uống mỗi ngày 1 lít sữa ko đường con mau tăng cân lắm. Mình 36w con đc 2kg8 đây

Bạn ăn thêm hột vịt lộn,chuối với phômai đi,bé mau lên cân lắm.

Mình thấy vịt lộn hoặc gà ác tiềm thuốc bắc tăng nhanh lắm á.

Ngũ cốc nào mau lên cân ạ con mk cũng nhỏ kg nhìu ạ 33w mà có 1.5

mk 35t đã được 2600g rồi mom uống sữa tuoi k đường nhiều nhé

Mom ăn vịt lộn uống sữa không đường với ăn phô mai nha mom

Luc E 36t da 3k1 roi mom ạ.giơ còn 1tuan nua sinh roi