thai 13w

Các mom cho e hỏi nhịp tim 160 thì con gái hay trai ạ

70 Các câu trả lời

Nhịp tim không nói lên được gì đâu bạn ơi . Giờ phải theo khoa học chứ mấy quan điểm đồn đoán là sai hết . Đúng với người này không đúng với người kia nên nghe cho vui thì okay

Theo mình thấy nhịp tim dưới 150 là bé trai từ 150 tới 160 là bé gái rồi từ 160 trở đi là bé trai mình được 2 bé nên mình thấy là thế

minh siêu âm nhịp tim toàn trên 160, ai cũng bảo con gái. hôm nay có kết quả xét nghiệm máu, là con trai bạn ạ. nhịp tim ko đúng nha b ơi

Các mom ơi , có mom nào 13w thi thoảng đau lâm dâm bên trái không ạ . Em bị túi ối nhỏ làm thế nào để khắc phục ạ

1y ago

Mình bị bên phải

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính mình bầu 3 thằng con trai đẻ ra rồi nhé nhịp tim đều 150-160 có khi hơn nha

Do tim là chắc chắn bác sĩ đã siêu âm rồi nè. Siêu âm sẽ biết giới tính của trẻ ngay Mom ạ

lúc mình bầu 14 tuần đi siêu âm 151 bác sĩ bảo là bé trai khi sinh ra là 1 bé gái

Em nhịp tim 164 là gái đây ạ . Nhịp tim không liên quan tới giới tính nha Mom

Siêu âm mới bik nha Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

các mon cho e hỏi với bầu 13w bị đau giữa 2 bên bầu ngực là bị bệnh j

1y ago

bầu ai cũng đau và căng ngực hết mom