Thai 13w 5 ngày

Cho e hỏi nhịp tim 164 lần/p là con gái hay trai ạ

18 Các câu trả lời

Nhịp tim k xác định được giới tính mom ak, tầm tuần này có nơi siêu âm đã biết được giới tính rồi đó mom Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Thường thì nhịp tim của thai chi để biết bé có khỏe mạnh hk thui chứ trai hay gái ko chín sát lắm đâu mom ,mình 136/p công chúa nè mom

13w siêu âm xác định được trai gái rồi mom nhé nhưng nhịp tim thì số ít đoán được trai hay gái nhé

đủ 3 tháng m đi siêu âm là bít chính xác giới tính

Nhịp tim k xác định chính xác là trai hay đâu mom

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính đâu nha m

Trai hay gái k phụ thuộc vào nhịp tim đâu nè Mom

nhịp tim ko liên quan đến giới tính đâu mom

nhịp tim k liên quan đến giới tính đâu m

nhịp tim ko liên quan giới tính đâu mom