gốc hỏi han

Nghe nhiều mom trên đây hỏi về nhịp tim ấy ạ. E cũng có thắc mắc. Theo kinh nghiệm dạt dào của các mom thì nhịp tim 150 160 là trai hay gái ạ. ( trai gái gì cũng mừng vì con đầu lòng ạ)

21 Các câu trả lời

Nhịp tim không liên quan nhà bạn, k hiểu sao nhiều mẹ hỏi câu này quá, nhịp tim của trẻ thay đổi theo từng tuần tuổi nhé, khi thai còn ít tuần tuổi nhịp tim sẽ nhanh hơn, có khi trên 170, nhưng thai càng lớn thì nhịp tim sẽ ổn định hơn, ở những tháng cuối thai kì nhịp tim của trẻ sẽ ồn định ở mức trên 120 vậy thường là dưới 160.

Nhịp tim hên xui à m, tim e bé phát triển tốt thì nó đập chậm, còn chưa phát triển xong thì đập nhanh thôi, tim bé nhà mìn hồi mới phát hiện thai tới 175 nhịp, sau đó 1 tháng rớt xuống 147, tim phát triển nhanh kinh hồn, nếu chỉ dựa nhịp tim ko biết đc đâu bạn

Nhịp tim k xác định dc trai hay gái đâu ah M nên đi siêu ân đi

chả ai bảo nhịp tim liên quan đến giới tính của con cả

Sao có thể tin vào nhịp tim mà đoán trai gái đc nhỉ

Tớ 161 bs không nói z. 6 tháng mới biết là cu tí

Nhịp tim k liên quan j đến việc trai hay gái cả

Nhịp tim của mình là 160 bs bảo là con trai

nhịp tim và giới tính ko liên quan nhau m

Nhịp tim k xác định đk đâu mom.