.

Các mom cho e hỏi nay e gần đc 35 tuần tiêm mũi uốn ván lần 2 có sao k ạ? E mang thai lần đầu ạ

12 Các câu trả lời

S tiem trễ vậy. Nếu lúc đi học c có tiêm uốn ván thì h tiêm 1 mũi cũng đc. Còn k thì phải bắt buộc 2 mũi .hỏi bsi thử m chứ thường thì tiêm trước sinh 1 tháng.

E 30 tuần vừa đi khám. Bác sĩ bảo phải tiêm luôn mũi 1, 34 tuần tiêm mũi 2 và 38tuan đẻ là vừa. Mỗi mũi cách nhau 4tuan và mũi 2 các ng sinh 4tuan nữa

Thấy bảo tiêm trc khi sinh ít nhất 30 ngày á bạn. 35 tuần là hơi muộn nhưng chắc ksao. Bạn cứ ra bác sĩ nta tư vấn cho

Mom nên hỏi ý kiến bác sỹ. Lúc mình đi tiêm được bác sỹ tư vấn nên tiêm mũi thứ 2 muộn nhất là trước sinh 1 tháng

Ko sao nha mom. Nếu tiêm lần đầu thì tiêm 2 mũi cách nhau ít nhất 1 tháng và trước sinh ít nhất 15 ngày.

Giờ tiêm kịp đó . Mom đi viện hỏi bsi đi nếu ok thì tiêm luôn để lâu nữa là ko được

Sao m tiêm trễ vậy. Cái này m nên hỏi bác sĩ thì tốt nhất

Tiêm muộn quá nên hỏi ý kiến bs nhé m

hơi muôn. mom hỏi ý kiến bsi xem

Nên có lời khuyên của BS mom ạ