Tiêm ngừa uốn ván

Các m ơi cho e hỏi có ai giống e k ạ? E mang thai lần đầu nghe nói phải tiêm 2 mũi uốn ván nhưng khi xuống trạm đăng ký tiêm thì ở trạm nói lúc mẹ e mang thai e có tiêm đầy đủ nên giờ e chỉ tiêm 1 mũi thôi ( tiêm chủng mở rộng gì đó ) chứ k cần tiêm 2 mũi. Có phải như vậy k ạ #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

ủa?@@ lúc mẹ mình bầu mình cũng tiêm đó thôi. Rồi lúc mình bầu mình vẫn tiêm 2 mũi mà. Đâu ra dụ mẹ bầu mom tiêm rồi mà tới mom bầu lại tiêm 1 mũi? trạm này có vấn đề. Vào bệnh viện khám đi mom ạ rồi hỏi bác sĩ.

3y ago

cảm ơn m nhiều nha mình sẽ hỏi lại bác sĩ

mình lúc bầu đi khám định kỳ, cũng tiêm 2 mũi uốn ván theo chỉ định của bác sĩ, chứ ko tự ý Đi đăng kí tiêm ở ngoài như vậy

phải tiêm 2 mũi nha mom, mình đây tiêm 2 mũi nè

3y ago

mình xuống trạm người ta chỉ tiêm cho mình 1 mũi kêu đủ rồi tháng sau k cần tiêm

tiêm 2 mũi mới đúng ạ

ko phải như vậy m nhé

qtam