Tư vấn giúp

Các mom cho e hỏi làm sao để giảm triệu chứng nghén, e còn hay bị tuột huyết áp nữa, người lúc nào cũg mệt mỏi và khó thở nữa

139 Các câu trả lời

E luôn thấy đầy bụng k muốn ăn. Khi nào bụng giảm cảm giác đầy là đói cồn cào :(

2y ago

mh cũng z co cach nào giảm bớt kho chịu k

Ăn lựu xem giúp ít gì ko. Mình mang tập 3 nghén kinh khủng, vừa khó thở cảm giác mệt tim. Mình đọc trên mạng lựu tốt cho bầu nên ăn thử và bớt nghén.

mình bị nghén ăn, ăn ít, hay đau bụng, mệt, khó chịu, có uống thuốc lúc đi khám bs bảo, nhưng lại vừa nóng vừa bị táo bón rất khó chịu, ...😣😣

mình cũng dc 7 tuần rồi mà ói hoài. Ăn j vào dc lúc là ra hết, giờ đau cổ họng ợ nóng khó chịu ai có cách chỉ mình với

Uh bn cảm thấy mùi vị hay bất cứ thứ j làm bn buồn nôn tránh xa, và uống 1 cốc nước chanh ấm với mật ông sẽ làm giảm đi cơn buồn nôn của bn

E thì nằm hoài ko đi đc vì tụt huyết áp. Ko ăn được, cũng không ngủ được. Đau đầu ê ẩm. Sau đi bs yhct cắt thuốc uống đỡ hơn xíu.

mình đc 7tuần rùi mà sáng nào cũng nôn ra mật xanh... thấy gì cũng ngán hk mún ăn... có cách nào chỉ mình ăn đc hk

3y ago

giong mình thịt cá ói mà rau củ qua thì an như chưa đk ăn

Cố lên m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

M cũng nghén nhiều. Ăn vô là ói. Nhìn thấy sữa hay j là nhợn ng. Muốn ói luôn. Ko biết lm sao cho hết luôn ạ😢😢😢

2y ago

mình cũng nghén thịt nhìn thấy là khiếp luôn

Mỗi lần ói với tụt huyết áp mom pha ly nước đường ấm uống vào , xong ngồi xíu là đỡ. Mình cũng nghén mk làm z giờ đỡ nk