Tư vấn giúp

Các mom cho e hỏi làm sao để giảm triệu chứng nghén, e còn hay bị tuột huyết áp nữa, người lúc nào cũg mệt mỏi và khó thở nữa

139 Các câu trả lời

mẹ uống ngũ cốc Beone thử nhé, mình cũng nghén nhưng uống vào đỡ lắm, ăn ngon ngủ khỏe và ít mệt mỏi đó ạ

vitamin B đặc biệt là B2, B6, B12 giúp giảm ốm nghén đó bạn. bạn bổ sung thêm nước gừng ấm nữa

Mình có biết 1loai thực phẩm bổ sung dinh dưỡng giảm ngén mới đúng thu rất hiệu quả và khỏe mạnh.ăn như voi

5y ago

Mình nghén chỉ suốt ngày nằm k lzi được , cả ngày trog tình trạng như tụt huyết áp , mình rất sợ ăn , lsao để mình cải thiện tình trạng này không

Bạn kiếm quả sung ăn sẽ bớt nghén á bạn. Mình cũng nghén nhưng ăn sung hoặc vả thì thấy đỡ hơn. Bạn thử coi sao

Di chuyền nước mom ak mih chuyen het 10chai.chu an k dc ngens con tut huyết ap k chuyen nuoc sao chiu nổi.bs con khuyen chuyền nuoc mà

ăn trái cây tươi, và các loại sấy dẻo, kẹo gừng, hoặc buồn nôn quá mom ngậm 1 lát gừng tươi nhé.

Chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều hoa quả https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true Like giúp mk nhé mom

chia bữa ăn ra thành nhiều bữa trong ngày , ngậm được kẹo bạc hà sẽ giảm hẳn

E cũng như m ngén dữ dội đi bs cho thuốc uông vao 2 ngay nay e HK còn ói an đc đỡ mệt hon mọi hôm nhiu ạ

Các mom Minh mới co thai thi nên tắm nước nóng hay lạnh mới co thai lần đầu nên chưa biết gì

5y ago

M nên tắm nước ấm nha. K nên tắm nước nóng và nước lạnh nha m