đau mông và đùi

Các m có ai giống e hok ạ. Về chiều và tối là e đau từ mông xuống tới đùi đi đứng khó khăn lắm ạ. Phải nằm khoảng 5_10p mới bớt đau. Bị vậy có sao hok ạ. Thai e mới đc 7w thôi ạ

4 Các câu trả lời

giống m ấy mom..cơ địa của m như zay..bầu 2 bé cũng bị đau khớp háng và chân đi k nổi..chỉ chích thuốc khỏe và chuyền nc..nay bầu bé thứ 3 cũng bị đau đùi và háng..k đi nổi

Thường thai hành thì đau khó chịu tùm lum hết đó mom . Nếu đau nhiều hay lo quá thì cứ đi khám cho chắc

Tốt nhất b nên đi xét nghiệm xem có thiếu canxi hay chất gì ko

Mom bổ sung canxi nha