bớt đau ngực

Có mom nào giống e hok ạ. E có thai đc 5 tuần nhưng giờ thấy ngực bớt đau rùi ạ. Vậy có sao hok ạ. E mới có thai lần đầu nên hơi lo

15 Các câu trả lời

mình đau từ khi mới biết có thai khi hết kinh đc hơn hai mươi ngày á mom đến hôm nay hơn 6 tuần vẫn con đau đi làm mà đau thở kô nổi tưởng bị tim kô á đau thắt luôn

Kô sao nhé mom phụ nữ mang thai tăng nội tiết tố nên vòng một có hơi đau và khó chịu nhưng hết đau là chuyện bt

nên theo dõi xem sao nhé mom..vì thời điểm này là quan trọng..hiện tại m dc 8 tuần ngực mối giảm đâu...

Theo dõi thai qua các lần khám định kỳ mom ạ

ksao m ak e cũng bị đau ngực mất 1 tuan thui

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

không sao dau m

k sao nha mom..

1y trc rồi