Thắc mắc ạ

Các m cho e hỏi xét nghiệm Double test kqua bthg rồi có cần phải làm thêm xét nghiệm Triples Test nữa k ạ

12 Các câu trả lời

Double test bình thường, mà đi siêu âm bác sĩ nói ok thì ko phải làm triple test mom nhé. Về cơ bản 2 xét nghiệm này giống nhau, chỉ khác triple test có thêm phát hiện dị tật ống thần kinh thôi

Nếu kết quả doubletest ok thì k cần làm thrrm triples đâu m.vậy là ok rồi.trừ trường hợp kết quả bất thường bs mới yêu cầu mình làm cho chắc chắn

16 tuần mới làm thêm triples ..để tra mặt mũi con ....để yên tâm hơn thì bạn nên làm ...nếu là thai đầu thì phải kĩ hơn bạn ạ

Theo lời dặn của bsi trực tiếp theo dõi thai của bạn nha . Tốt nhất không nên bỏ qua bất kỳ đợt kiểm tra cần thiết nào

Minh 17t siêu âm bs chẳng bảo làm xet nghiêm thêm gì cả...chỉ bảo e bé bt bạn nhé

Làm thêm càng tốt nha bạn

Nếu bt thì ko cần nữa

Làm đc thì tốt nha mom

Mk làm double test ko à

Mình làm cả 2 luôn.