Kết quả Double test

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ các m ơi có ai biết k đọc kqua double test ko ạ? Nhìn bôi xanh thế kia em hoang mang quá, mà k thấy bệnh viện ghi kết quả :(((( huhu

Kết quả Double test
8 Các câu trả lời

đúng là nhìn thì thấy có 2 kqua lớn hơn khoảng tham chiếu. mom tới gặp bsi chưa? bsi có tư vấn làm thêm xnghiem j ko mom?

1y ago

đr mom. bth bsi sẽ gặp và tư vấn làm thêm xnghiem cho mom nja

cái này mom phải hỏi bs để họ tv kỹ chứ mom

Sau khi có kq bsi sẽ tư vấn cho mà mom

mom hỏi bs trả kết quả ko nói gì hả mom

1y ago

vậy mom fai cầm kết quả và đến gặp bs đó 1 lần nữa hỏi cho yên tâm mom à

m hỏi bs chỉ định m làm xn nha

bác sĩ tư vấn cho mom nha

bs k tư vấn hả m

Bsi nói j ko mom.

1y ago

ko thấy nói gì mom ạ :(