Thai 7 tuần đau bụng ra máu

Các chị ơi. Em bị đau nhói phía bụng trên bên phải. Đêm đến thì 2 lần ra máu đỏ tươi. Nay đi khám bs bảo hoặc 1 phần dịch tụ ra nốt hoặc thai đang phát triển theo chiều hướng xấu. Cần theo dõi thêm. Có chị em nào từng bị vậy cho em kinh nghiệm ạ.

10 Các câu trả lời

em cũng từng bị nè, do em không biết mình có nên đi nhiều chạy xe nhiều nên bị ra máu bs bảo động bị tách hết 40% , chị nên đi khám xong rồi nghỉ ngơi nhiều vào hạn chế vận động sẽ tốt hơn

5y ago

chị ít đi nhất là xe máy và cầu thang. nhằm lúc do thai nhỏ nên nó còn bót tách, thai lớn xíu nữa thì hết hà chị

E cũng bị ra máu, dọa sảy. Bác sĩ giữ nằm viện tiêm và đặt thuốc.. Cái này cần nghỉ ngơi nhiều, tránh đi lại nhiều và ngồi xe máy đường xa.

dọa xảy đó mom.. nằm nghỉ nhiều hạn chế đi lại, làm việc nặng, ngồi xe máy đường xa.. uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ..

Nói chung bầu mà cứ bị đau bụng dữ dội hay ra máu đều đáng lo ấy.Cần đi kiểm tra ngay

hạn chế đi lại tối đa và làm theo bsi hướng dẫn thôi b ah

nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại nha mom

M tìm củ gai uống dưỡng an thai đi ai

5y ago

Vâng em cảm ơn ạ

ngỉ ngơi nhiều mom nhé

nghỉ ngơi nhiều m

tt