Em bầu 24w5d.

Các chị cho em hỏi : nhà mình có ai bị rạn da và đã dùng loại gì để giảm thiểu và hết bị rạn không ạ?

22 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy nhiều mẹ bầu bôi loại này ak

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

E bầu 25 tuần nè cũng chưa thấy bị . Nhưng nếu dùng chị có thể dùng dầu dừa thoa từ khi trước rạn nha . Hoặc các loại dầu trị rạn trên thị trường

5y ago

Nếu vậy nên sử dụng từ bây giờ nha . E nghe nếu bị rồi thì dùng cũng vậy . Tùy cơ địa không phải sử dụng là 100% không bị nhưng sẽ đỡ hơn

Mình dùng bio oil thấy tốt nè mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Bôi dầu dừa xem m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Dầu dừa, kem dưỡng mom ra con cưng mua cho an toàn Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Đừng quá tin vào sp nào vì mỗi ng 1 cơ địa ạ ,cứ dùng các sp giữ ẩm cho da ý ạ da ẩm k khô là dk ạ

Palmer’s ok lắm nha an toàn vì hãng này các sản phẩm dành cho mẹ bầu và sau sinh

Mình bôi pigeon của nhật từ lúc bắt đầu có bầu đến giờ 31w chưa bị rạn

Mình dùng bio oil, chỉ bớt ngứa và dưỡng ẩm thôi, chứ mình vẫn rạn te tua