Rạn da sau sinh

Mình bị rạn da nhiều lắm. Mấy M tư vấn giúp mình thuốc trị rạn Da Sau Sinh với ạ. M nào dùng loại nầo có hiệu quả hết rạn thì giới thiệu mình với.

17 Các câu trả lời

Thoa rượu nghệ hạ thổ m nhé sau sinh bôi nhanh mờ rạn mà đẹp da m ak Mum thử xem mình mua 2chai chỗ b này nè sdt zalo 0973699582 thấy cốt rượu đặc thơm lắm m

Ko có loại thuốc nào trị hết rạn da sau sinh đâu m. M dùng kem dưỡng ẩm thường xuyên xem sao

Khó lành lắm mẹ. Dùng kem trị cũng chỉ giảm thôi chứ ko mất hết đc đâu ạ

Mình nghe ng ta chỉ dầu dừa mà thấy hạn chế phần nào thôi chứ k het

m qtam ib Zalo p này 0984370329 dùg tốt lắm

Chờ tgian thôi chứ chả có thuốc hì

sau sinh mới dùng thì không hết đc

m thoa dầu dừa + rượu nghệ ak m

sau sinh mới dùng thì khó phết

cx chỉ giảm k ht đc đâu m