có hiện tượng ra máu sau chậm kinh 3 ngày

các bạn cho mình hỏi vk mình bình thường kì kinh la 30 ngay sau kết hôn minh theo dõi 3 tháng thi đêu la 35 ngày. tháng rồi vk mình bắt đầu chu kì la 7/5 vk ck mình dùng que đo rụng trứng thấy ngay 25/5 lên 2 vạch đậm. tới ngày 11 bình thường là vk mình sẽ có kinh theo chu ki 35 ngày nhưng bị chậm que đo hiện 2 vạch. vk ck mình vui lắm nhưng hôm sau vk mình bi táo bón đi wc thi ra máu tươi nhưng chỉ lúc đó thôi sau cả ngày không ra nữa. mình có đưa đến bác si khám vk mình k dùng siêu âm đầu dò vì sợ con còn bé nên ảnh hưởng siêu âm bằng ổ bụng thi chưa nhìn thấy gì mọi thứ đều bình thường. bác sĩ bảo có thể đó là máu báo vs cả lúc thử que chỗ phòng khám thi chỉ lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ bác sĩ bảo có thể mới có nên về theo dõi sang tuần nên khám lại. nhưng hôm sau vk mình đi wc lại bị táo và lại ra máu như hôm trước cũng ra lúc đó thôi la hết.hjx. vk ck mình lo nhiều hơn vui k biết phải làm ntn nữa. nếu như vk mình có thì con đc khoảng mấy tuần tuổi rồi ạ. ngta tính theo ngày đầu của chu kì hay tính theo ngày rụng trứng. cảm ơn các bạn

1 Trả lời

Có khi là máu của trực tràng do táo bón thì sao hở bạn, chứ không phải máu từ âm đạo. Siêu âm đầu rò là an toàn và ko ảnh hưởng đến em bé nhé, nên bạn có thể yên tâm khi bs siêu âm Trong trường hợp này bạn có thể chờ đợi thêm, khám lại sau vài ngày nữa, có thể xin thử HCG sẽ cho kết quả sớm hơn. Ngoài ra, chữa táo bón nữa bạn ạ Chúc gia đình sớm có tin vui