Tama ba ang desisyon kong mag pa CS?

Currently nsa 37 weeks and 4days na ako ngayun, nagka uti ako lastweek,nasa 30-35 pus cells, neresitahan nman ako ng gamot na cefuroxime 500mg 3x aday at natapos ko din sia with in 7days. Kanina, nagrepeat ako ng urine test ko, nagulat ako kasi mas nag double up pa pus cells ko 50 to 60 na😔 natatakot ako baka magka infection ang baby ko, ung 2nd baby ksi nahawa sia. Nagka sepsis din.. kaya nagdecide ako magpa cs ksi my plan din akong magpaligate na. Pang 3rd baby kona to.. at hindi na daw ako pwede magbuntis ulit sabi ng OB ko.. sa totoo lang, natatakot ako ma CS, hindi ko alam baka sa malaking sugat o ano😅 normal delivery sana ako kaso delikado naman baby ko sa UTI ko.. PS: nakipag usap nako sa ob ko after makita ko result kanina. Baka bukas sked ko ng CS after e inject sakin ang cefuroxime😢😢

2 Replies

bka not sensitive ang antibiotic sa type of bacteria ng uti mo. kaya ung iba ay pinapa urine culture para malaman ang tamang antibiotic for that type of bacteria na nagcause ng uti nila. if that decision is best for the baby and advised by OB, you may do so.

ang taas mhie😰