Worried with no sign of baby coming out...

Currently 38 to 39 weeks pregnant, but there is still no signs of baby coming out... Gynaecologist says that by the 40 weeks if there is still no signs they will do a scan for water bag water level. And 41 week will induce, should i be worried? Sorry first time mummy here...

227 Replies

pwede po bang mag tanong 37weeks and 4 days po ako ngayon pero kahpon po nag pa ie ako 4cm na sya tapos may lumabas na dugo pag ie saakin tapos sobrang sakit na sasakit tapos mawawala tapos ngayon po wala nanaman hindi nanaman sya sumasakit dipa po ulet ako nakapag pa ie .. ano po ba pwede kong gawin natatakot po kasi ako baka may mangyari masama sa bby ko.. natatakot na ako namatayan po kasi ako last year nawala bby ko dahil over due.. kaya natatakot po ako ngayon

3y ago

ganyan dn saken kala ko dn mag active labor nako kahapon Kaso sabe close cervix pa dn ako khit may bloody show nako.sabi more lakad kelangan na dw mag patagtag ehh.para bumaba na din si baby currently 37weeks and 3 days dn ako now.na stress lang dn ako kaka IE saken kse Ang tagal mag dilate ng cm ko grabe as in 24hrs ako sa hospital Walang improvement na maganda kahit nasaksakan nako pampa induce ska primerose sa pem2 ko.