Di maintindihan nararandaman. Haha!

Currently 36W3D na. Lately grabe na sakit ng likod at balakang ko pati pubic bone. Onting kilos, kumikirot. Pansin ko rin na aside sa paninigas ng tyan, sumasakit sakit na rin puson ko with heartburn. Ilan secs lang naman tumatagal. Di ko alam kung dapat na ba ako magsabi sa OB ko kasi tolerable pa naman (pero kasi mataas ang tolerance ko sa pain lol) Sakit na din legs ko pero tingin ko dahil superbigat ko. Haha.

1 Reply

Dati reklamo q rn yan sa ob q momshie sabi nya ganun dw tlg kc ngstart n dw labor q.

4y ago

Almost 1month po