Sumasakit ang tyan

Hi Team Enero momsh! Currently 31 weeks na ako and minsan sumasakit sakit yun tyan ko although tolerable siya saka saglit lang yun sakit. Normal lang kaya to? Di kaya naiipit lang siguro ibang organs ko? Haha. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

10 Replies

mommy edd ko po January 13 sumasakit baba at nanigas tyan nagpa ultrasound ako may contractions na at nag oopen cervix po ako naadmit po ako agad Kasi dipa full term c baby

3y ago

oh oo nga palakihin nong ng maigi si baby para makabawi. so far d pa naman pumuputok panubigan ko.. pero need pacheck up ulit hehe.

same same! Masakit na sa bandang puson kapag sumisiksik at medyo hirap n din matulog sa gabi. Sobrang magalaw n din si Baby. January 19 Edd ko

Ganon din s akin, at lagi tumitigas ang teyan ko January 14 sched ko s ultrasound s pag aanak ko

hirap na dn huminga at bumangon ng maayos at sumasakit sakit na tyanko January 24 dn edd ko

3y ago

ohhh one day apart lng tayo sa edd momsh hehe

ganyam din sakin normal lng ba na sumakit balakang at limod EDD january 16 #FirstTimemom

3y ago

Same EDD tayo mommy, January 16. Normal lang daw according sa OB as long tolerable and walang watery/bloody discharges.

hirap na kumilos at sumasakit na lagi pempem🙁

3y ago

kamusta mga momsh? 37 weeks na tummy ko haha malapit lapit na moment ko siguro hahaha. sana okay lang pagbubuntis niyo ❤️

ganun din ako,edd January 5

same.edd january 24

ganyan din saakin

#Teamjanuary