labor

Nag lalabor na po ba ako 39 weeks and 1 days bigla biglang kumikirot yung bandang puson ko tas ang sakit ng balakang ko labor na po ba yun bumabalik balik siya eh pero medyo matagal pa bumalik

1 Reply

contractions napo yan pag hindi na gaano ka tagal yung pag balik2x alert kna sis din check mo din yung discharges mo.

4y ago

1cm na ko nung 37 weeks palang ako eh ngayon nawala ulit yung sakit di pa nag tuloy tuloy pinapakiramdaman ko ulit ngayon eh sana manganak narin ako ngayong araw kahit madaling araw