Baby Hospital Bag

Currently on my 34th week and na prepare narin sa wakas needs ni baby sa hospital bag..may kulang pa ba ako mga momsh for hospital bag ni baby?

Baby Hospital Bag
15 Replies

Sana all 😊 ako ndi pa nakakabili dhil walang mabilhan , lapit na ako manganak din coming june 😥

4y ago

Me too. June Baby. Hays mahirap din mag online. Kasi iba yung naorder ko sa nareceive. Kahit pa madaming photos sa review section. Pagtiyagaan ko muna yung mga pinaglumaan ng 4 years old ko. Same naman ng gender hehe. Sana sa June makapamili na ng pandagdag na gamit. 😊 STAY SAFE MGA MOMMY.