Baby Hospital Bag

Currently on my 34th week and na prepare narin sa wakas needs ni baby sa hospital bag..may kulang pa ba ako mga momsh for hospital bag ni baby?

Baby Hospital Bag
15 Replies

Don't forget lagyan ng name ung mismong lalagyan ng panligo kay baby ...minsan kasi di nila nababalik sa hospital lalo pag walang pangalan

Sana all 😊 ako ndi pa nakakabili dhil walang mabilhan , lapit na ako manganak din coming june 😥

4y ago

Me too. June Baby. Hays mahirap din mag online. Kasi iba yung naorder ko sa nareceive. Kahit pa madaming photos sa review section. Pagtiyagaan ko muna yung mga pinaglumaan ng 4 years old ko. Same naman ng gender hehe. Sana sa June makapamili na ng pandagdag na gamit. 😊 STAY SAFE MGA MOMMY.

Yeyy!! Sharing my hospital bag sis :) https://youtu.be/DCszNIInJIg

Diaper sis, alcohol and adult diaper for you. 😊 Goodluck sis.

Nasaan yung diaper ni baby momshie? Kulang po diaper ni baby

4y ago

parang andun sa taas 😁

Saan mo nabili yung ziplock mo momsh?

5y ago

Sa japan home center. 60pesos 10pcs lang pero malaki, ziplock kulay red

Sis san mo na bili yan zip lock mo,.

5y ago

sis saan p mkkbli ng zip lock/?

Ang ganda tignan pag ganyan

Bakit po naka ziplock?

4y ago

Para organize na siya mommy😊. No need na maghanap pa ng things ni baby sa bag.

Ako dn nkaziplock 😊