hospital bag

Kelan kayo nag prepare ng hospital bag?

100 Replies

Nung naglabor na sa bahay hahaha di kasi expected. Mag prepare palang sana ako ng gamit sa hosp that time tapos biglang sakit ng puson at balakang, labor na pala hehehe.

haaay. sakin ready na mga damit ni baby. pero mga gamit ko and other needs like mat pads, diaper niya, alcohol, baby oil, etc. hindi pa. 37 weeks na kami. hayayaaay.

4y ago

same din sis damit pa lang meron ako .. the rest wala pa

Ngaun lng 34weeks aq kc wla aqng aasahan wla dto hubby ko. Lhat ng kailanga inuonti unti kong inaayos para isang kuhaan nlng. Incase na biglang maglabor.

36 weeks. Well actually namili kami ng gamit 7 months sa tummy ko si baby. Pero inayos ko yung hospital bag naming magina nung 36 weeks na yung tummy ko.

ako po 5months preggy nagpeprepare na po ako pakonti konti actually my mga baby dress na,crib at duyan nxt month mga hygiene nman nmin ni baby 🙂🙂

On my 8th month, but it will be better if earlier mas nakaka move easily and if may makalimutan mahahabol agad 😊

4 months I started ro buy her things unti unti then 6 months ready na ung hopspital bag namin ni baby.

Balak ko this week mag-36 weeks na kasi kakapamili ko pa lang lampin na lang kulang. 😏😊

Ako nung first week ng OCT. Ako nag ayos ng bag. EDD ko Nov.2 pero nanganak ako Oct.21.

30weeks kaso kulang pa dahil sa covid, close mga mall.. Sana matapos na tong covid..