things to bring in the hospital

Hi mga momsh. Currently on my 34th week of pregnancy, and nag pe prepare na po ako ng baby bag na dadalhin for the big day, question ko lang po is ilang damit po kaya ang ddlhin ko for baby and ano anong klase? Thank you po. FTM here ?

2 Replies

At least 3 pairs of clothes po kay baby. Ako po dalawang set ng baru-baruan dadalhin ko and yung going home outfit nya is frogsuit na po. ☺️

5y ago

Isang receiving blanket lang po na may hood yung nakapack ko tapos may 2 extra blankets akong dinala and swaddle blanket na isa.