Stretch Marks

Currently on my 30 weeks and 2 days. Ask lang po anong week or months usually naglalabasan ang stretch marks? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

I think depende po mamsh.. ako kc wala tlga stretch marks even after birth ky baby..

4y ago

yes po. un din sabi ng mom ko kya ngglit un pg gsto ko mgkamot😂. haplusin mo n lng pg my makati sa tummy . skn kc nung 36weeks tlgang sbrng mkati kc mlki ako nag buntis. banat na banat skin ko sa tummy part. if ever nmn mgka stretch marks ka my nbbli nmn po mga lotion or cream for that.