Stretch Marks

Hello mga Mi. Ask ko lang if may ma recommend kayong product para sa stretch marks. Currently under 28wks and may mga stetch marks na po ako. Salamat po❤️

Stretch Marks
27 Replies

5months palang tyan ko non nung gumamit ako ng stretchmark cream ni Mama's Choice now 7months nako hopefully magtuloy tuloy na makinis ang tyan ko. try mo padin gumamit ng mga cream or oil mi baka sakaling ma lessen yung marks mo or ma prevent yung mga parating pa

once nag appear napo yan hnd nyan matatanggal kasi na strestch ung balat natin .. Ang magagawa lng po jan ay i lighten up ung marks,at para hnd masyado mabanat pa.. Lotion,aloevera or any mositurizing lotion po.. para hnd gaano malala.Pero nag appear na hnd nyan mttanggal.

Meron po Mama's Choice lotion or serum for stretchmark.. But sa akin po, for prevention stretchmark naglalagay ako palagi ng lotion na moisturizer with avocado oil, so far wala pa naman lumitaw na stretchmark, 25weeks and 4days na ako

1y ago

san po ito Nabibili??

Normal na po yung stretch marks, depende po kasi yan sa balat natin. Ako po kasi wala naman akong products na ginamit before but still wala pong lumabas ng stretch marks sakin. Nasa genes din po ata yun.

30 weeks pregnant.. wala pa kong stretchmarks. I am using virgin coconut oil. nakatulong dn sakin un kasi nung nagsstretch ung tyan ko mahapdi siya sa ibabaw, nung nagstart ako maglagay ng oil, nawala siya.

ako i used lots of oils mustela stretch mark oil tapos sa umaga nivea q10 oil. after maligo gumagamit ako ng Burts bees mama oil. tapos every now and then pahid ako ng pahid. or u can use bio oil po.

Keep yourself hydrated. One of the causes kasi ng stretchmarks is dry skin. You can try applying virgin coconut oil, yan lang nilalagay ko sa tummy ko before. Never ako nagkastretchmarks.

https://goeco.mobi/hvs5NdOy https://goeco.mobi/iTQlY90w ito gamit ko ngayon mie, mama's choice stretch mark cream. 7 months preggy here. nagustuhan ko po ang cream na ito

lotion or any natural oil po.. ako kasi lotion and sunflower oil ginagamit ko alternate so far turning 34 weeks na ako wala pa ako nakikitang strecthmark

ako 38 weeks n 3 days wala parin stretch marks kasi simula palang ng pag bubuntis ko nag papahid na ko ng sunflower oil.

1y ago

same po. upon knowing na buntis sunflower lang gamit ko every after ligo and bago matulog, nanganak nako pero no strechmarks sa tyan. hehe