Getting Ready

Currently 31 weeks and 1day na po ako, any suggestions po para sa mga gamit o kailangan ko pang bilhin

Getting Ready
38 Replies

wag nyo po muna gamitan ng downy dapat unscented detergent gamit mo at fabcon matapang yan try cycles, smart steps, or tiny buds.

Wag po muna gamitan ng fabcon damit ni baby. It might cause skin irritation po as per pedia. Sensitive po skin ng newborns.

Pampers mo mommy tapos soap na pampaligo no baby. Tiaka sis palitan mo UNG wipes mo pwede UNG giggles or organic .

wag po мυna downy ѕιѕ aт тιde.. мaѕ oĸay perla мѕнado po ĸc мaтapang ang тιde ѕa вaвy 😊

Sis palitan mo po wipes mo, magaspang po kasi yan. Not suitable pa sa skin ni baby. Better use organic wipes na lang.

4y ago

I bought that too for my baby. 560 only for 6 packs na.

Milk container mommy, if ever na gusto niyo magtravel para di niyo dala yung lata ng gatas ni baby 😁😁

Baby oil sis,, binuhos po sa pempem q para pampadulas mapadali ang pag labas ni bby,

4y ago

Oo ganun nga yan,,,

kulang aciete de manzanilla sis, alcampurado tpos ung isa p nkalimutan cu 😂😂

4y ago

No to Manzanilla masyadong matapang un for baby nakakasunog at irritate ng balat..u can use Tiny Buds Tummy Calm

Tiaka masyado matapang ungvtide palitan mo , sensitive KC skin no baby ei.

mommy perla muna gamitin mo sa damit ni baby msyado po matapang ang tide