Getting Ready

Currently 31 weeks and 1day na po ako, any suggestions po para sa mga gamit o kailangan ko pang bilhin

Getting Ready
38 Replies

wag ka po mun siguro mag downy at tide. much better kung perla 😊

accette de manzanilla, baby oil, adult diaper, maternity pad, napkins...

5y ago

Hindi na po advisable ng manzanilla and oil ngayon as per experts.

Mga damit ni baby at gamit nyo po pag manganak na kayo mamsh :-)

Sis adult diaper ba Yan green?magkano bili mo at Ilan pcs?

5y ago

eto sis, ganito bilhin mo mas magagamit mo to. Sa grocery yan nabibili. Napkin na for heavy flow at sobrang comfy.

Try to use perla white for baby clothes Dear 😊❤

5y ago

Same here Perla users🙂madali maka tanggal NG stain NG dumi no baby

For you sis you need maternity pad or adult diaper.

5y ago

Sis magkano adult diaper

Sis palitan mo yung wipes pangt yang wipes na yan

5y ago

Yes sis magaspang and better bulak and waem water na muna. Sanicare or belo baby wipes is better j&j din smooth pang sila.

Betadine fem wash po need nyo din

Adult diaper,,mga 4pcs😀😀

More cotton balls mamsh. 😊