Getting Ready

Currently 31 weeks and 1day na po ako, any suggestions po para sa mga gamit o kailangan ko pang bilhin

Getting Ready
38 Replies

Momsh kakabili ko lang ng huggies wipes sa shopee. Nagsale lang netong sabado ata. Abang lang po ulit ng sale sa shopee or lazada. Malapit na din ang 3.3. Wag po ganyan brand ng wipes hehehe China ata yan. Saka magaspang. Maganda po cloth diaper wag po yung plastic.

More cotton balls, bigger 70% alcohol, nail clipper, bath tub with mat for newborn, wipes na 99% water (Pigeon brand is good pero expensive). Damihan mo din sa lampin and clip ng lampin, disposable diapers are better used at night lang for newborn since prone sa rashes.

4y ago

Betadine wash or Gynepro ang recommended na feminine wash for after delivery. Para mabilis gumaling yung sugat, if NSD ka.

Change mo yung wipes mo sis di maganda tung ganyang tatak sensitive kasi ang skin ng mga baby or better bulak nlng na may tubig gamitin mo.. Pati wag mo muna gamitan ng fabricon yung damit ni baby kahit perla na puti lang muna.

Adult diaper for you. Yung alcohol dapat walang moisturizer para madali matuyo pusod ni baby. Ethyl alcohol gamitin mo sis. And matapang yung tide para sa damit ni baby. Dapat yung mga mild lang.

Mummy pwede po wag muna tide.. Perla white po muna gamitin kc sensitive skin ng baby eeh as per pedia.. Tsaka wag din po muna gumamit ng downy at pulbos.. Reserve po nlng muna yan..

No to Isoprophyl Alcohol hndi yan ang ginagamit para sa baby ..ETHYL ALCOHOL ang gamitin mo. And wag na wag ka din gumamit ng polbo No to Baby Powder for new born.

Make sure po na kung sakaling mag bottle feed si baby is yung nipple na pang newborn para di sila mabilaukan, may nabibilin slow drop na nipple.

Sis yung powder mo Pang laba Wag tide Meron naman nabibiling powder detergent mura lang yun pero yung downy mo okie yan kasi pang baby naman

Sa hilot kc nun nanganak at pasador gamit di uso diaper nun...ngaun hospital na ako aanak Kaya kailangan.magkano ba Isa NG adult diaper sis

4y ago

nasa 100+ 2pcs. Napkin nalang bilhin mo yung overnight use na mahaba at malapad.

Sis mas ok yung organic wipes o kaya cotton at maligamgam na tubig muna, pangit po yang wipes tapos scented pa bawal muna kay baby