MY LAST HOPE 🥹

Currently 12 weeks now for my 3rd baby.. Always praying and hoping for a baby girl now 🥹 only girl kasi ako saming magkakapatid and I already have 2 boys na and nearing 40's na din so basically this is my last chance na. 😓 I know naman na whatever the gender is, its a huge blessing. and hindi ako dapat namimili kung anong ibibigay samin.. Gusto ko lang talagang maexperience may makasamang girl since lumaki nga akong puro lalake nakapaligid sakin (all my siblings). Naiinggit talaga ako everytime may mag posts ng baby girl ultrasound and un talaga pinag dasal nila and it happened. Prayer reveal naman mga mi 😁🥹

2 Replies

tiwalq lang po.. ako nga po kaka gender reveal lang I'm 23 weeks pregnant and it's a twin girls hehe

1y ago

wow congratulations po... buti ka pa may baby girl, dalawa pa. 🤩

🥹😓😔🙏