Its a baby girl or baby boy? 🥹

Mga mommies 12weeks and 1 day. 166bpm, totoo ba pag ganito bpm baby girl? 🙏🏻🥹 hahahaha wishing na baby girl talaga huhu

13 Replies

hnd mabe-base sa hb yung gender ng baby, sis. antayin mo n lng ng ilang weeks p pra sa gender. ako 19weeks ngpa CAS na ako and nlaman n gender ng baby ko. bka keri n rn mkta sayo ng ganung weeks. mhrap kcng umasa k dhil s sabi sabi ng iba tapos sa ultrasound mo d pla ung ineexpect mo..

In my opinion, Baby Boy po. Usually daw po kapag girl ang hb is 140 pababa and pag boy naman 150 pataas. Pero malaman mo rin naman yan kung girl or boy, and syempre mamsh kahit anong gender pa yan be grateful hihi. 🥰🥰

sabe sabe lang yan moms much better magpaultrasounds ka..20 weeks up mas ok...kapag magpa CAS ka naman mas ok kapag nasa 24weeks kana para sulit.

No scientific basis po if ano gender ni baby.. ang importante po ano man gender, e healthy po. :) Godbless..

Walang basehan ang heart rate sa gender ng baby dahil may normal range heart rate talaga ang baby

Check mo sa chinese calendar, accurate kasi sakin e tho sa iba hindi pero malay lang.

No scientific evidence. Ganyan din fetal heart rate ng baby ko pero boy sya

not true po. Ultrasound lang makakapagsabe kung ano gender ng baby mo.

Sana baby girl na Ng mag kakatutuo wish mo mi💞

not truw yan. yung sa iba is nagkataon lang.