Sana po may sumagot.

Curious lang po malaki po ba chance magbuntis if ever maputok po sa loob kahit ika 6days pa lang po nang pagtake nang pills? Thank you po sa sasagot

2 Replies

Hnd, wag ka maniwala skanila, kung 6 days mo na iniinom ang pills ibig sabihin kakatapos plang ng mens mo jan dba? Ako nga nung hnd pa umiinom ng pills hnd ako nabubuntis kht putukan ako ni hubby ko ng sperm pg kakatapos ng mens ko at hnd ako nbubuntis dahil malayo pa un sa ovulation period.

1y ago

Ininom ko po kasi yung pills bago ko magkamens sana. May chance pa dn po kaya mabuntis yun?

Yes,kahit pa nka-contraceptives ka may chance padin mabuntis.

1y ago

Dipende po kase yun sis. Withdrawal nga nakakabuntis padin eh,pag may nakalusot tlga na sperm mabubuntis at mabubuntis ka.