Pag galaw Ni Baby ❤️

Curious lang po, ilang weeks kaya bago maramdaman yung pag galaw ni baby sa tiyan? Excited po kasi ako ??

19 Replies

Around 18 to 24 weeks po pwede mo nang ma feel 😊😊😊 saken po 18 weeks nagstart ko ma feel c baby 😊

20 weeks sakin , now I'm on my 22 weeks, at nakakatuwa na Kasi Habang tumatagal lumalakas na Yung kick nya 😊💕

4 months pitik pitik palang sya pero pag 5 months na mararamdaman mo na sipa nya 😂

Excited din ako hehe sabi nila 18-24 weeks daw.Kakaexcite na maramdaman si baby

3months pakonti konti tapos sa 4 months na sobrang ramdam paggalaw ni baby

4mos pitik.. 5mos up may galaw na 6mos malikot na

Ftm. 19 weeks ko na naramdaman si baby ☺

16 daw pero sakin 19 ko naramdaman.

Sakin sis 20weeks active na siya

week 18 and above pO...