Ilang months po bago maramdaman galaw ni baby

Ilang months po bago maramdaman galaw ni baby 17 weeks na po kasi ko

4 Replies

22-24weeks tsaka baka anterior placenta kayo kaya di masyadong maramdaman pero usually sa stage mo bubbles, gas and quickening lang mararamdaman mo or di lang po kayo aware

makakaramdan kna Po niyan pero mahina pa ,kasi ako 16 weeks na nka ramdam knina Ng pag galaw pero mahina lng

Ako mi same tayo 17w nararamdaman ko na dn po si baby pero mga bubbles and mga unting pitik lang dn po.

thank you mga momshie ❤️😇