Bakit po nag-iiba iba ang EDD natin kapag inu-ultrasound?

Curious lang po ako hehe.

4 Replies

Tama sila mamshie,🙂 depende po yan kasi sa weight and size ni baby sa loob ng tummy upon utz. Pero sabi nga ni OB pag hindi sure ang LMP ni patient mag based kami sa 1st utz ng patient.🙂

Ahh kaya po pala. Nalito po kase ako kase very first ultrasound ko po, sept. 3 po EDD ko tapos yung last naman po naging august last week. ‘Di ko po tuloy alam alin susundin ko hehe

Ang basis kase ng edd pag ultrasound ay ang fetal weight ni baby and normally, mabilis sila lumaki sa loob. So nagbabago talaga depende sa size ni baby.

depende sa bigat at laki ni baby. pag mas malaki, possible mas mabilis umanak kasi mas tumataas pressure sa tiyan, kaya nagiiba edd