Natural lang ba nag iiba yung EDD?

Nung unang tvs ko Dec8 Edd ko, nag pa tvs ako ulit kanina Dec7 na Edd ko.

10 Replies

Trans v mas accurate pero wala naman po masyadong difference yung edd nyo sa 1st and 2nd trans v nyo. Usually nagkakaron ng difference na a week later or earlier.

Yes it's normal na nag-iiba. Pero pinaka accurate is ung transvaginal ults mo.

Yes po kc depende yan sa laki at nakikita lang yan sa ultrasound 😊👍🏻

Truly. Nag iiba pero sabi ni OB yung unang EDD ang sundin namin

ang susundin nyo po mamsh is ung transV ultrasound nyo po ..

1st transv accurate..May21 EDD ko pero lumabas si baby May13

yes... most reliable daw ung sa 1st transV result ..

Yes momshie natural lang po un

TransV ang mas accurate momsh

Yes natural lang po