my tummy

curious lang po ako ,bakit po parang madalas gumalaw ng baby ko sa puson?normal lang po ba yan?im 5 months pregnant.

8 Replies

Yes same mos here, nagtataka din ako sa puson lagi sia galaw ng galaw anggaling pa sumiksik pag nainom ka ng malamig na tubig, minsan sa sobrang siksik nia medyo masakit sa puson. 😃

yes same here at same mos din momshie, palagi sia gumagalaw.. ganyan din feeling ko kung ok ba pero my mga site ako nabasa na maganda daw na sign un pag active si baby...

Super kulit din ng sakin, 5 months too. Sya na nga gumigising sakin sa umaga eh 😊 Saka magandang sign daw yan na nasa magandang development si baby 💕

Same Tayo momshie 23weeks malikot Minsan sa puson minsan malapit sa pusod

Same tayo, sa puson banda nakapwesto nakakatuwa kasi parang tinatadyakan ka jan 😊

okay lang yon mommy very active lang siguro si baby

oo.normal lng un,kc ngexxpand dn cya