Baby Movements

Magtatanong lang po uli. At 5 months po ba, yung movements po ba ni baby is nakakaikot na sya sa buong tummy? Kasi as of now, parang sa isang part ko lang sya nararamdaman gumalaw. Nafifeel ko sya sa middle left part ng tummy at puson ko. Is it normal lang po ba?

2 Replies

Based on my experience nung 5th month ko, nagalaw na sya paonti onti. May certain part sa tummy na gagalaw. Ngayon, I'm 6mos pregnant, mas malikot sya at may routine na, like oras ng pag galaw. At mas madalaw na rin ang pag galaw. 🙂

5y ago

Kasi sa ngayon po parang sa isanv part lang sya madalas gumalaw. Parang di ko po sya nararamdaman bandang right. Kadalasan sa left po or sa gitna..

Alam ko pag 5 months di pa pitik pitik palang, mas gumagalaw na talaga sila pag 6-7 months dun sila mas active.