Kicking baby

mag 5 months pa lang c baby sa tummy ko bakit kong gumalaw parang 7 months na. normal lang po ba yan?

9 Replies

Ganyan din po si baby ko nung 5mos tyan ko hehe. Its a sign po na healthy si baby natin ? 8mos preggy here.

Normal lang yan monmy ung sakin mag 3 months gumagalaw na kaya po nakakagulat

normal naman. sabi nila pag nagtagal tagal, magiging less na movement ni baby sa tyan

ako din mamsh 5months preggy mayat maya sya gumagalaw.hehehhe

ako nga po 4months palang subrang galaw na.hehe

pano po ba masasbi na gumagalaw si baby

normal lang yan sis .. ganyan din sakin e

5y ago

lalo na pag my music matatawa nlng ako khit mag isa. thank u sis

yes poh normal poh yun