curious

mga momshie ask ko lang po ilang months po gumalaw si baby sa tummy nyo..

43 Replies

Second baby ko na rin to pero hindi sya kagaya ng panganay ko na sobrang likot boy kc panganay ko. Sabi ng iba baka daw girl kc mahinhin gumalaw.

ako 4 months now lagi lahing gumagalaw nakakatuwa pero minsan kinakabahan ako kasi lagi lahi e parang di sya natutulog eheheh

15 weeks ramdam ko na sya. 2nd pregnancy ko kaya mas maaga ramdam. Sa 1st ko 18weeks ko pa sya una naramdaman.

4 months pero di ganon kagalaw kokonti pero ramdam ko na, mga 5 months magalaw na tlaga

4 months mommy nagalaw na siya. Papitikpitik na especially an hour after ko mag meal.

4 months po gumagalaw na sya lalo lang po naging active nung 5months na😇🤰😍

Akin 5 months malikot na sya.. As in makakapa mo na ung galaw nya talga..

Sa first born ko 5months dito sa pangalawa 4months gumagalaw na siya

19 weeks po nung 1st time ko nafeel yung kicks ni baby ❤

6months malikot na, ramdam mo talaga na may sumisipa 🤣

Related Articles