Morning sickness

Curious lang po ako, ang last vomit kopo ay after ko makapag pacheck up 4 days ago. Dinala po ako sa emergency kasi po nag cchill ako and pawis na pawis. 5 weeks preggy po. Na diagnose po na may UTI. then pag uwi, wala naman po akong morning sickness since then d pako nassuka or whatsoever, normal lang po ba un? Thank you

2 Replies

Ung cause ng chills at pagsusuka mo po ay baka dhil sa Uti. At baka sadyang wala ka lg talagang paglilihi, or baka wala pa po. Ako kasi nagstart 6weeks. Pero iba iba din naman ung mga nanay. Mas ok if hndi ka po maglilihi na suka, kasi maloloka ka talga mommy😂

4y ago

Ok lg yan momsh heheh. Youre welcome po.

Baka side effect ng antibiotic mo po.

4y ago

I see thank you sis ❤️

Related Articles