how to earn a lot of points

paano madagdag ang points dito sa asian parents. may limit lang po ba ng activity per day? want to earn more points for my future baby

9 Replies

yung questions and answers po dapat hindi nakahide name mo para may points. tapos take polls and post pictures ganun. pinakamataas na point pag naginvite ka ng friend.

Ask questions, answer other parents question, answer poll or post photos to earn points. 30 points per day ang max na pwede mo maearn. 😊

Hi mommy. You can gain points by answering questions or polls and asking questions. Maximum of 30 points per day.

Tanong ka sis na wag no ihide ung name mo at answer lng ng answer as long na alam mo po ung tanong.

here po mommy. 30 points po ata ang limit 😘 enjoy!

30 points lng ang pwede ma esrn everyday

30 points lang po everyday ang pwede

Yes mamsh. 30 points per day lang

30pts per day max