Curable b ang atopic dermatitis at severe sebhorric dermatitis....worried kc ako maxado., wat ba dapat gawin

6 Replies

Ung stepdaughter ko may atopic dermatitis. Pero etong dec 2019 lang lumabas sa kanya. 12 yrs old na sya ngayon. Sabi ng derma, wala daw po un cure. Akala namin simpleng kagat lng ng insekto, kasi nag simula sa mata. Hanggang sa kumalat. Napagastos kami sa gamutan. May mga food na di nya pedeng kainin. Tapos may gnagamit syang lotion, na sa derma lang meron. Pagtapos nun switch na sya sa cetaphil lotion, dove ung pampaligong sabon, johnsons naman un shampoo. Bawal na dn po pabango sa kanya.