Curable b ang atopic dermatitis at severe sebhorric dermatitis....worried kc ako maxado., wat ba dapat gawin

6 Replies

Ung stepdaughter ko may atopic dermatitis. Pero etong dec 2019 lang lumabas sa kanya. 12 yrs old na sya ngayon. Sabi ng derma, wala daw po un cure. Akala namin simpleng kagat lng ng insekto, kasi nag simula sa mata. Hanggang sa kumalat. Napagastos kami sa gamutan. May mga food na di nya pedeng kainin. Tapos may gnagamit syang lotion, na sa derma lang meron. Pagtapos nun switch na sya sa cetaphil lotion, dove ung pampaligong sabon, johnsons naman un shampoo. Bawal na dn po pabango sa kanya.

I've read the atopic dermatitis is often inherited. What you can do is always re-hydrate your skin with petroleum jelly, for example. Oral antihistamines may also help relieve the itch.

Nope nasasa katawan mo na yan at hindi mawawala. Pero yung mga anti-histamine will prevent yung pag ti-trigger nyan.

Mape-prevent lang pero hindi na mawawala. Forever na syang nasayo just like allergic rhinitis.

Iwas sa malalansa momsh. Mniresetahan si baby ng pedia nya ng elica. And its super effective

eat healthy foods, palakasin ang Immune system yun lang po paraan para ma lessen ang atopoc dermatitis based in my exp. ang gastos kasi ng sabon at pamahid, so pagkain na lang ako bumawi