Ctscan for baby boy 3months

Ctscan for baby boy 3months mga mie nag aalala kase ko sa leeg nya my natunog tapos iniiyak nya. Ngpacheckup kmi sabi ctscan dw para malamab talaga .. Kaso mga mieninaalala ko mataas ang radiation non may magiging epekyo ba un kay baby ko.. Pasagot mga mie

11 Replies

sis sorry, If the doctor advised u to have ur baby to get a CT scan dpt pagawa mo sis. Kasi pano mo malalaman if anong nasa leeg ng baby mo? Sis prevention is better than cure. wag mo na patagalin. Wag ka maniwala sa mga nababasa mo online ksi hnd lahat yan realible. Mas maniniwala ka pa ba sa online kaysa sa doctor na nagsabi sayo na need nya ng CT scan? Alam mo bang ilang buhay na ang nasave ng CT scan? Sabi mo nga iniiyak ng anak mo it means msakit tlaga yan. Pano mo mapapagamot ang anak mo if ayaw mo ipa CT scan? Nasayo yan sis if makinig ka sa doctor or pabayaan mo ganyan sitwasyon ng anak mo. Wag mo na sya pahirapan pa sa skit na nararamdaman nya. Baka mmaya kung kelan mo ipa CT scan dun na pala mas malala.

2y ago

also, Napaka sensitive at mahalga ang leeg kasi nandyan ang ugat na nagcoconnect sa ulo at sa buong katawan. Hnd mo ba alam may napaparalyzed sa simpleng pagkahulog kang? if ang problema is pera, punta kayo sa Public hospital, Meron pa Philhealth,Malasakit, PCSO and Local Gov. na pwd nyo mahingian ng tulong. Kapg gusto mdming paraan. Dhil ang isipin mo SAFETY AT HEALTH NG ANAK MO.

ctscan mo nalang sis kasi yun ang mas kailangan gawin ngayon.. kasi di yan magagamot kung di yan ipapa ctscan kasi di magbibigay ng gamot ang pedia kung di sila sigurado di kaai pwede na porkit sinabe mo ganto gabyan eh yan na agad paniniwalaan ng pedia kailangan paden ng proven na yun talaga ang cause ng sakit nya... kaya mag maganda po ipa ctscan nyo po si baby nyo agad agad... baka po may bale na yan leeg nya wag naman sana...

hi mommy kung ano ang makakabuti Kay baby at as requested naman ng Doctor means safe po yun..wag po tayo masyado mag overthink at wag masyado magpaniwala sa Google.. Anyway sana ok ang lahat Kay baby🙏 nababasa ko din post mo po last time Pero nagagalaw naman ba niya ng maayos head niya or talagang may pain mommy? mas ok talaga ang CT scan mas makikita talaga lahat pati muscles at ugat sa leeg

2y ago

Mi pa ct scan nyo na po yun lang po ang way. Kung doctor naman ang nagsabi ipagawa nyo na po kasi kawawa ang baby kung talagang may bali nga po sa leeg. Para mapanatag na din po kayo

kung advised ng neuro at pedia go for a ct scan. Na ct scan na rin ang anak ko before pero 4 years old sya non, okay naman siya now awa ng Diyos, go for a ct scan para rule out ang dpt ma rule out and para sa kapanatagan mo. Heartbreaking lang tlg yung process, Dasal lang tlg sis. 🙏

Sure ka po ba na About doon yung iniiyak ni Baby mo?? Baka Mood nya lang yan. Kasi pabago bago Ugali nila, Linggo Linggo, Buwan Buwan. Everytime po ba na hinahawakan Leeg nya, Umiiyak po sya?? If Ganun po talaga, Sundin nyo po ina-Advice ng Doctor nyo. God Bless!!💙

2y ago

Kung nasasaktan sya mi dapat iiyak po sya di po iiwas lang

Mi di ba po 1month ago nagpost ka na po about that. Ano na po update? Di parin po ba nadedetect kung may bali leeg ni baby? Kasi kung yan po ang request sa inyo gawin nyo po kasi kung may harm yan kay baby di naman po yan ipapagawa sa inyo.

2y ago

ipa CT-scan mo para malaman mo ano nangyyari sa anak mo.

baby ko den natunog mga kamay nya pag nakahawak sakin bigla natunog ganon pero nagtanong pedia if sumasakit sabe ko hindi po doc... okay lang daw yun ang delikado daw pag sumasakit... kaya sundin mo na ang pedia mo sis...

yun pamangkin ko nag ct scan when he was 3-4months old sya I think. okay naman sya ngayon, 5 yo na and very smart. follow doctor's order po, hindi naman nila ia-advise yan kung hindi kailangan.

If it’s the Doctor’s advice Mommy then yes po. Trust the process and I pray na ok lang po si baby.

Mas accurate kc ctscan mii mas nakikita nila possible problem kesa sa ultrasound.