Natumba at nauntog si baby ko 11 months pa lang

Natumba at nauntog si baby ko 11 months pa lang Friday around 8:30am. Tapos mga hapon may sinat na siya. Then Saturday afternoon tumaas sa 38 mahigit un temp niya kaya dinala namin siya sa emergency then advice nila ctscan and xray. May naka experience na po ba senyo ng gaya sakin mga mommies? Worried ako sa baby ko kasi miss ko na un sigla niya at pagiging jolly😭 Safe po ba ang CTScan at XRay sa 11 months baby? Salamat po🙏🏻

2 Replies

ok na po un better na un atleast ma chk lahat... may kilala aq anak nia nahlog sa hgdan... then d nla pnchkup... then ntlog un bata aun d na nagsing... dahil tmama pala un ulo nia...

1y ago

salamat sa advice mommy!🙏🏻

yes safe yun..